Giới thiệu

02/11/2020 11:03

Giới thiệu

Ra đời từ đầu những năm 1998, với niềm đam mê kỹ thuật và tầm nhìn dài hạn, hiện tại Austrong Group đã trở thành thương hiệu nhà Thiết kế, sản xuất và cung cấp các giải pháp kiến trúc từ kim loại tấm, lớn nhất tại Việt Nam.

Austrong Group hiện sở hữu 2 nhà máy sản xuất có diện tích trên 30,000m2 tại: * Lô A2, Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên & * Lô III, Khu công nghiệp Thuận Thành 3, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, với 6 công ty thành viên và 2 nhãn hiệu thương mại: (Austrong & Ausmart)

Các nhóm sản phẩm của chúng tôi bao gồm: * Trần nhôm * Lam nhôm chắn nắng * Tấm ốp nhôm mặt dựng * Tấm ốp nhôm đa hình và các sản phẩm kiến trúc từ kim loại tấm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và là đơn vị dẫn đầu thị trường trong ngành Trần nhôm, Lam nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm kiến trúc và kim loại tấm đa hình; Austrong Group tự hào đã đóng góp vào hàng nghìn dự án xây dựng lớn nhỏ tại khắp Việt Nam và các nước trong khu vực Asian.

Austrong Group là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm Trần nhôm, Lam nhôm chắn nắng, Tấm ốp nhôm mặt dựng lớn nhất và đa dạng nhất tại thị trường Việt Nam.

Austrong Group sở hữu 2 nhà máy sản xuất với diện tích trên 30,000m2. Austrong Group tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm Trần nhôm, lam nhôm chắn nắng, tấm ốp nhôm mặt dựng.

Sau gần 20 năm vận hành, nhà máy đã không ngừng mở rộng công suất lên đến 3 triệu m2 sản phẩm mỗi năm, đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước Asian.

Austrong Group có 6 Công ty thành viên, 500 Nhân viên chính thức, 2 Văn phòng đại diện tại TP Hà Nội và TP HCM, 300 Đại lý và nhà phân phối trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hệ thống phân phối của Austrong Group phủ rộng tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của các nhà phân phối, đại lý ủy quyền. Chúng tôi tự hào cam kết có thể cung ứng sản phẩm của mình tại tất cả các địa phương trên toàn quốc.

Austrong Group luôn hỗ trợ các Kiến trúc sư, Tư vấn thiết kế, Chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng, trong việc hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của họ để đưa vào cuộc sống.

Tất cả các sản phẩm của Austrong Group khi cung cấp ra thị trường đều đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, chứng chỉ chất lượng rõ ràng, chế độ bảo hành sản phẩm 10 năm.